Saturday, June 11, 2016

Cách quần áo trẻ em thay đổi cách chúng ta nghĩ về thời trang

Edit Posted by with No comments
Cách quần áo trẻ em thay đổi cách chúng ta nghĩ về thời trang

Đã xa lắm rồi từ cái thuở khai thiên lập địa, đã xa lắm rồi từ cái thuở hồng hoang mà con người đầu tiên xuất hiện. Chúng ta đã có những bước tiến dài trong những chặng đường lớn, đi song hành bên cạnh đó chính là sự phát triển của quần áo với mục đích ban đầu là che chắn cơ thể và càng về sau thì có thêm những yếu tố quan trọng không kém đó chính là làm đẹp, tôn vinh bản thân người mặc. Quần áo trẻ em cũng không nằm ngoài vòng quay này, một ví dụ điển hình là những cơ sở bán buôn quần áo trẻ em mọc lên như nấm.
bán buôn quần áo trẻ em
Quần áo trẻ em với đa sắc màu, vô vàn chủng loại, chúng ta đang sống trong một thế giới quá ư là rộng lớn. Trở lại gần hơn, tại Việt Nam, thị trường bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Hơn ai hết, các  bậc phụ huynh Việt luôn có một tâm lý đầu tư không tiếc cho con cái, đối với họ, con cái là vàng là bạc, nhà càng đông con càng vui. Vào mỗi độ chuyển mùa, bố mẹ có thể chưa có điều kiện mua quần áo mới nhưng các bậc phụ huynh này luôn không quên đầu tư tiền của vào những bộ trang phục mới cho con trẻ của mình.
bán buôn quần áo trẻ em
Nhu cầu là vậy, còn thị trường thì sẽ làm sao !?! Như đã nhắc tới ở trên, thị trường quần áo trẻ em đặc biệt đa dạng và phong phú. Thời trang trẻ em không hề kém cạnh thời trang dành cho người lớn, có khi còn có phần nổi bật hơn. Với ưu thế là một nước đi đầu về ngành may mặc trong vòng hơn 10 năm qua, thật không khó để tìm thấy những nhà cung cấp nội địa trong lĩnh vực này. Và nếu bạn muốn tìm cho con những bộ quần áo đẹp nhất, phù hợp nhất, tôi sẽ gợi ý cho bạn một cái tên : nhãn hiệu thời trang Dumy Kids. Dumy Kids là một nhãn hàng của KIMNAMS, cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em uy tín lâu năm tại Hà Nội. Dumy Kids đã được bình chọn là sản phẩm vàng và an toàn cho bé, huy chương được trao thông qua Bộ lao động – thương binh và xã hội. Với xu thế đi tiên phong, nhãn hàng đã được đăng kí bảo hộ quốc tế.
bán sỉ quần áo trẻ em
Rõ ràng, thông qua thị trường quần áo trẻ em, một cái nhìn rõ ràng hơn hiện ra về thời trang cho trẻ. Góc nhìn mới đánh bật mọi quan điểm cũ, quần áo trẻ em bây giờ đẹp, dễ tiếp cận hơn hết thông qua những nhãn hàng như Dumy Kids. Cùng Dumy Kids, hãy là những nhà tiêu dùng thông thái !!!
Chi tiết xem thêm (ấn vào đây)

0 comments :

Post a Comment