Saturday, June 11, 2016

Địa điểm bán buôn quần áo trẻ em cơ sở 2 kimnams

Edit Posted by with No comments

     Nhằm phục vụ tốt hơn trong việc bán buôn quần áo trẻ em của khách hàng. kimnams.vn khai trương cơ sở 2 với không gian rộng rãi và khang trang thuận tiện cho việc vận chuyển các đơn hàng.

Kimnams.vn khai trương địa điểm bán buôn quần áo trẻ em cơ sở 2

Vậy cơ sở 2 mở ra có ý nghĩa như thế nào?

     Đáp ứng mong đợi của khách hàng, cơ sở mới được thiết kế và trang trí bắt mắt, không gian đủ rộng để có thể đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến hằng ngày. Với sức chứa đủ để trưng bày ra các mẫu quần áo trẻ em đẹp nhằm thuận lợi hơn cho các bạn khi đến xem hàng.
Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em mới này mong rằng sẽ thuận tiện cho nhiều khách đến mua hàng ở xa gần bến xe Mỹ Đình, các quận Ba Đình, Cầu Giấy. Đáp ứng nhu cầu mua bán hàng của khách hàng, giúp mọi người không phải đi lại xa ở một số khu vực cách xa cơ sở 1.
Hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho việc phát triển – nhãn hiệu đã được phân phối trên nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam.

Cơ sở 2 mở ra nhằm phục vụ khách hàng được tốt và thuận tiện hơn

     Với tiêu chí hàng đầu là đem lại chất lượng, giá thành tốt và sự thuận tiện trong việc lựa chọn, vận chuyển đơn hàng. Kimnams đã không ngần ngại đầu tư những kế hoạch mới, những địa điểm mới vì sự hài lòng của khách hàng là sự mong mỏi bấy lâu của Kimnams
Hi vọng những đổi mới này sẽ là nguồn động lực gắn kết chặt chẽ hơn giữa những khách hàng quen thuộc với Kimnams, đồng thời cũng khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của Kimnams đối với những khách hàng mới, những người lần đầu biết hoặc lần đầu hợp tác với kimnams.
Một lần nữa cám ơn tất cả tình cảm của khách hàng đã dành cho Kimnams trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng giữa chúng tôi và các bạn sẽ ngày càng có nhiều sự hợp tác cùng phát triển qua lại vì một thị trường Bán buôn quần áo trẻ em sôi nổi.

 KIMNAMS.VN Địa Chỉ Bán buôn quần áo trẻ em hàng đầu tại Hà Nội!

Mọi nhu cầu hợp tác phân phối bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu (VNXK) xin vui lòng liên hệ với chúng tôi


0 comments :

Post a Comment