Saturday, June 11, 2016

Kiếm 50 triệu 1 tháng từ bán quần áo trẻ em trên facebook

Edit Posted by with No comments

Kiếm 50 triệu 1 tháng từ bán buôn quần áo trẻ em trên facebook

  Công việc chính của tôi là bán buôn quần áo trẻ em , trước kia kênh bán hàng của tôi là trực tiếp tức là khách đến mua hàng và xem hàng quần áo trẻ em tại nhà để lựa chọn mua hoặc khách hàng đã từng mua giới thiệu qua lại cho những khách hàng khác.
   Vô tình trong 1 lần có 1 khách hàng mua hàng tại nhà tôi có hỏi
-Anh có up mẫu quần áo trẻ em bán buôn lên facebook không để e vào xem hàng cho tiện
-Mình bảo không biết
-Em nó quay ra bảo anh này lạc hậu
Động tự ái tối lên mạng search ông google và lên diễn đàn tìm cách đăng ký và cách dùng. Lúc đầu chỉ có vài bạn bè của mình, lên đó chém gió chém bão trên trang cá nhân của mình và vào xem bạn bè có vụ xì can đan nào không, rồi cũng up thử vài cái ảnh lên mạng thấy cũng có comment rồi hỏi han đủ kiểu , cũng trả lời qua lại , cuối cùng thì cũng bán được đơn hàng đầu tiên cho khách mua trên facebook. Cảm giác như bắt được vàng, ngày bán hàng quần áo trẻ em ở nhà tối hì hụi cong mông chụp ảnh, cái con điện thoại cùi bắp đời 1995 mỗi lần chụp song lại phải copy nó vào máy tính rồi chỉnh sửa up song thì đến tận 1h sáng nhưng bù lại cũng bán thêm được 1 số khách hàng mới cũng là động lực. Dần dần thì có thêm món fanpage facebook khá là tiện để mọi người có nhu cầu thật sự xem và trao đổi hàng hóa , tiến đến thì là các group có nhiều thành viên, công việc cứ như thế up và chém gió. Lượng khách hàng online ngày càng nhiều xây dựng được mạng lưới bán hàng qua mạng cũng như uy tín bán hàng thực tế đã cho doanh thu càng lúc càng nhiều
Mạng xã hội hiện nay thì có khá đông người tham gia, người bán online khá nhiều, nhưng điều mình chia sẻ với các bạn là hãy tạo dựng uy tín thật của mình trên mạng , tạo dựng niềm tin khi khách đặt mua online làm sao để họ mua mà không đắn đo đó là nghệ thuật kinh doanh của mỗi cá nhân, nhưng uy tín thôi chưa đủ sản phẩm cũng luôn phải đổi mới nâng cấp không thì uy tín nhiều mạng lưới bán hàng nhiều khách cũng từ từ rơi rụng. Quyết tâm kiếm tiền ai cũng muốn, thực hiện nó phải đúng và bền vững , chộp dật thì chỉ được 1 vài lần , thu lợi có nhiều nhưng mất khách thì khó mà có lại được.
ban buon quan ao tre em online
Chúc các bạn thành công.

0 comments :

Post a Comment