Saturday, June 11, 2016

“Ngộ nhận” việc mặc quần áo cho trẻ đúng cách !

Edit Posted by with No comments

“Ngộ nhận” việc mặc quần áo cho trẻ đúng cách !


Sai lầm thường thấy của các ông bố bà mẹ khi chăm sóc trẻ chính là ở việc mặc quần áo cho chúng.Người thì nghĩ chỉ cần quần áo đúng size, người thì nghĩ chỉ cần chất liệu phù hợp, rồi thì còn bao nhiêu là ngộ nhận nữa như là mặc càng dày càng ấm, cảng mỏng càng mát.
chọn quần áo cho trẻ đúng cách
Ngộ nhận thì nhiều vô vàn, nhưng trong khuôn khổ giới hạn của bài viết, tác giả xin được đề cập tới 2 ngộ nhận thường thấy nhất đó chính là chất liệu và mẫu mã thiết kế.
Điều đầu tiên không thể không đề cập tới đó chính là chất liệu tạo thành quần áo cho trẻ em. Một ví dụ điển  hình của ngộ nhận này diễn ra thường xuyên vào mùa hè, mặc càng mỏng thì càng mát.Ngày nay ngoài cotton ra thì còn có rất nhiều chất liệu nữa cũng đáp ứng được nhu cầu thoáng mát và mỏng nhẹ vào mùa hè năng động, thường xuyên vận động. Bao nhiêu ông bố bà mẹ có thể kể tên những chất liệu khác ngoài cotton mà phù hợp với mùa hè, tin chắc là không mấy ai. Cotton chưa hẳn là tốt nhất, với sự phát triển của ngành may mặc hiện nay thì có rất nhiều chất liệu mới xuất hiện không những đáp ứng tốt những nhu cầu sẵn có mà còn cải thiện thêm đáng kễ những tính năng như chống nhau nhàu, hạn chế nhạt màu, xù vải qua thời gian dài sử dụng và giặt giũ.
quần áo trẻ em xuất khẩu
Kế đến đây nữa, điều phải nhắc tới thứ hai là mẫu mã thiết kế. Nếu như điều kiện đầu tiên là chất liệu đã được thỏa mãn rồi thì mẫu mã thiết kế cũng là điều không thể bỏ qua. Quần áo nào cũng thể, kể cả là quần áo trẻ em , phải tốt từ chất liệu cho đến mẫu mã.Điều ít được chú ý ở đây không gì khác đó là kích cỡ quần áo. Chuẩn kích cỡ quần áo theo size , hay chuẩn kích cỡ quần áo theo trẻ em theo từng khu vực không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Bên cạnh đó là khác biệt rất lớn về độ thoải mãi khi mặc giữa cùng một size nhưng khác thiết kế.
quần áo cho trẻ sơ sinh
Không khó để tìm thấy quần áo trẻ em trên thị trường và cũng không khó để tự tay những ông bố bà mẹ mặc cho con cái. Nhưng liệu rằng ai đó có chắc rằng những thiết kế ấy là đảm bảo, những chất liệu ấy là phù hợp với con trẻ. Một gợi ý đưa ra cho chúng ta là tìm đến những cơ sở bán buôn quần áo trẻ em uy tín. Đại diện ở đây chính là Kimnams, cơ sở bán buôn quần áo trẻ em lâu năm ở Hà Nội. Kimnams luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất liệu và thiết kế. Nổi bật ở đây có thể kể đến nhãn hiệu thời trang trẻ em Dumy Kids. Nhãn hiệu đã được bộ lao động và thương binh xã hội trao tặng giải thưởng là sản phẩm vàng và an toàn cho bé. Cùng Kimnams và bé khám phá thế giới thời trang trẻ em !

0 comments :

Post a Comment