Saturday, June 11, 2016

Shop mua quần áo trẻ em bán lẻ mất hàng chục triệu mỗi tháng

Edit Posted by with No comments
 Trong thực tế kinh doanh, hầu hết khách hàng mua quần áo trẻ em về bán lẻ đều gặp phải tình trạng mua hàng tại các cơ sở bán buôn quần áo trẻ em không có uy tín giá cao kém chất lượng . Theo phỏng vấn khách hàng shop mua hàng thì 98% họ đều gặp vấn đề này .​
  Rất nhiều shop quần áo trẻ em tìm đến nhiều địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em không uy tín từ những nguồn thông tin như online, qua cộng tác viên của các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ không trực tiếp sản xuất hay nguồn hàng không rõ ràng, không ổn định. Khách hàng mua phải giá cao hơn mức mình phải trả từ 2-10k vnd/1sp . Điều này thấy rất rõ đối với 1 cửa hàng mới, khi họ phải nhập trung bình 100 mẫu sản phẩm để có thể bầy bán hàng lẻ, số tiền này khách hàng mất hàng chục triệu và có thể hơn nếu bị chênh lệch giá quá cao và còn tăng khi nhập thêm hàng mới liên tục. 
 Không chỉ vậy mua tại các cơ sở bán buôn quần áo trẻ em không uy tín này còn không đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Chất lượng quần áo trẻ em đòi hỏi rất an toàn tránh dị ứng da cho bé khi mặc. Nhưng các cơ sở này vì lợi nhuận nhập hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo để bán cho khách hàng. Dịch vụ thì càng tệ hơn mua song là song, hàng lỗi hỏng không cho khách hàng đổi trả, thiếu hàng, nhầm lẫn mẫu, tráo hàng của khách mua...
                                                                                           dumy kids quần áo trẻ em an toàn cho bé
  Vậy tìm các cơ sở bán buôn quần áo trẻ em uy tín thế nào? 
Trước hết chúng ta lựa chọn nguồn thông tin về các cơ sở đó xem họ bán sản phẩm gì ,hoạt động kinh doanh đã lâu chưa, địa điểm cơ sở đó có thay đổi thường xuyên không, có đăng ký kinh doanh và có chứng nhận gì không. Khách hàng đến mua hàng tại đây có đông không và có hài lòng khi mua hàng không. Chịu khó tìm hiểu và quan sát sẽ giúp ta nhận định rõ cơ sở này là thật hay giả, xưởng gốc hay là nhập phân phối lại, dịch vụ của họ tốt không, chứ đừng vội tin vào quảng cáo.

IFrame
 Đại diện trong số những cơ sở bán buôn quần áo trẻ em lâu năm uy tín tại hà nội, Kimnams cơ sở sản xuất và kinh doanh quần áo trẻ em thương hiệu thời trang trẻ em Dumy Kids nhãn hiệu được người tiêu dùng bình trọn sản phẩm và dịch vụ vàng cho bé 2014 , sản phẩm cũng làm theo tiêu chuẩn an toàn bền đẹp cho bé bảo hành 1 năm sản phẩm không xù, không bạc mầu khi giặt, không phai mầu, không vỡ hình in sơn.

IFrame
HÃY LÀ NGƯỜI MUA BUÔN THÔNG MINH - KIMNAMS SẴN SÀNG HỢP TÁC 
                                                                  Hotline 24/24h 0974891717 xem mẫu tại đây

0 comments :

Post a Comment