Saturday, June 11, 2016

Tại sao chọn mua quần áo cho trẻ còn đáng sợ hơn cả việc hẹn hò cùng Taylor Swift

Edit Posted by with No comments
Tại sao chọn mua quần áo cho trẻ còn đáng sợ hơn cả việc hẹn hò cùng                                                            Taylor Swift


Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift với giải Grammy ở hạng mục Album của năm có lẽ là một trong những chủ đề được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, kể từ trong cho đến ngoài làng âm nhạc. Một cô gái xinh đẹp, tài năng và hẳn nhiên là nổi tiếng, hẹn hò với cô ấy thì sao nhỉ ? Một ý tưởng nghe có vẻ điên rồ và đáng sợ. Cuộc sống của người nổi tiếng rất rất khác lạ, bước chân vào thế giới mà bạn là người của công chúng, phải hành động theo chuẩn mực chung của công chúng, xem chừng là rất đáng sợ. Nhưng có những việc, trong cuộc sống này, thậm chí còn đáng sợ gấp nhiều lần so với hẹn hò cùng cô nàng Taylor. Một trong số đó là việc chọn mua quần áo cho trẻ em.
bán buôn quần áo trẻ em
Rất nhiều lý do được đưa ra, nhưng theo từ phía những chuyên gia, 2 lý do sau đây là những lý do lớn nhất : Chất liệu và mẫu mã.
Chất liệu đáng là lý do được nhắc tới đầu tiên. Ai cũng hiểu trẻ em thường xuyên vận động và vui chơi. Không vận động, chẳng vui chơi, đùa nghịch thì đâu còn là trẻ con. Vui chơi chẳng sợ vết bẩn, vui chơi chẳng sợ nóng bức, những điều trên đều được giải quyết ổn thỏa với chất liệu. Tùy theo mục đích sử dụng mà cần phải chọn chất liệu phù hợp. Ví như cotton luôn là một sự lựa chọn hàng đầu.
Khi mà điều kiện về chất liệu đã được thỏa mãn thì chúng ta phải nhắc tới ngay mẫu mã. Mẫu mã cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng. Chiếc áo có ấm đến đâu mà thiết kế quá ư là rườm ra thì không thể nào trẻ chịu khoác lên người. Những chi tiết, đường may hay hình in lên luôn phải được lựa chọn tỉ mỉ, đi kịp cùng xu thế phát triển chung. Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, thiết kế luôn được đổi mới và chau chuốt qua thời gian, vấn đề của chúng ta cần là một chút kinh nghiệm chọn lựa.
Thế nếu như bạn sợ hãi và lo lắng với việc chọn mua quần áo cho trẻ con khi mà bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc hoang mang trước vô vàn chủng loại thì giải pháp đưa ra là gì? Một gợi ý rất đơn giản : tìm ngay đến  KIMNAMS, cơ sở chuyên bán buôn quần áo trẻ em. Bạn có biết tới Dumy Kids, đây là một nhãn hàng nổi tiếng trực thuộc KIMNAMS đã được chứng nhận là sản phẩm vàng và an toàn cho bé bởi đánh giá của 2000 phiếu bình chọn thực tế dùng sản phẩm của người tiêu dùng.
Nhắc tới quần áo trẻ em là phải nhắc tới KIMNAMS, Dumy Kids . Các bạn đã thử chưa ? Cùng trải nghiệm nhé !

0 comments :

Post a Comment