Saturday, June 11, 2016

Tại sao quan tâm tới quần áo cho trẻ là giải cứu thế giới !

Edit Posted by with No comments

Tại sao quan tâm tới quần áo cho trẻ là giải cứu thế giới !


Giải cứu thế giới từ xa xưa đến nay luôn là việc của những bậc vĩ nhân, thời điểm gân đây thì lại là công việc của những người hùng điện ảnh như Ironman, Superman hay Captain American… Nhưng các bạn có biết không, để tham gia giải cứu thế giới, một cách đơn giản hơn nữa nếu bạn không có những siêu năng lực hay trí tuệ siêu phàm đó chính là bằng cách quan tâm thới thế giới quần áo dành cho trẻ em, hay cũng có thể coi là quan tâm tới những cơ sở bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em.
Bằng cách quan tâm tới quần áo trẻ em chính là một phần quan tâm tới tương lại của đất nước, nếu mà nói như thế xa xôi quá thì quan tâm tới quần áo trẻ em chính là quan tâm tới con trẻ của chúng ta, xem chúng mặc thế có thoải mái không, có dễ chịu không, vận động có thích không, có ấm không, có lạnh không ?!?
quần áo trẻ em đẹp
Có nhiều cách để quan tâm tới quần áo  trẻ em nhưng mà đơn giản và quan trọng hơn cả chính là quan tâm trực tiếp tới chất liệu và mẫu mã.
Chất liệu luôn là yếu tố được nhắc tới đầu tiên khi đánh giá quần áo cho trẻ. Con trẻ thì thường xuyên vận động và vui chơi, vậy thì chất liệu phải đáp ứng được làm sao là thấm hút mồ hôi, thoáng mát, dễ dàng giặt ủi, không bị xù vải sau thời gian. Đối với thời tiết giá lạnh hơn thì chất liệu phải được đảm bảo là giữ được nhiệt cho cơ thể hay là có thể giảm bớt lượng nồm ẩm bấm trên quần áo sau khi giặt hoặc đi mưa về.
Mẫu mà thiết kế là yếu tố thứ hai nhưng cũng không kém phần quan trọng. Chất liệu tốt đi kèm với thiết kế phù hợp sẽ đưa lại trải nghiệm mặc tốt nhất. Thiết kế phải thực sự phù hợp với môi trường trẻ học tập, vui chơi, với bố mẹ và đặc biệt phải được trẻ ưa thích. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, ngành may mặc tới tốc độ phát triển từng giờ, xuất xưởng hàng ngàn sản phẩm mỗi giây thì thiết kế và mẫu mà là điều ít phải lo tới. Kết hợp theo đó chính là sự phát triển của công nghệ khiến việc tiếp cận mẫu thiết kế trước khi mua qua internet là hết sức dễ dàng.
thời trang trẻ em dumy kids

Nếu còn phân vân nơi tìm kiếm cho con trẻ một bộ quần áo thì nơi đầu tiên bạn nghĩ tới hãy là Kimnams, nơi từ lâu được biết tới là cơ sở bán buôn quần áo trẻ em uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Bên cạnh đó, một nhãn hàng thời trang trẻ em rất thành công chính là Dumy Kids thuộc sở hữu của Kimnams. Dumy Kids đã được bộ lao động thương binh và xã hội trao giải thưởng là sản phẩm vàng và an toàn cho bé. Cùng Kimnams khám phả thế giới bán buôn quần áo cho trẻ em !

0 comments :

Post a Comment