Saturday, June 11, 2016

Thời trang trẻ em thương hiệu Dumy Kids

Edit Posted by with No comments
  Trong những năm gần đây, thời trang trẻ em và quần áo trẻ em ngày càng được mọi người quan tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.
   Sau nhiều năm bán buôn quần áo trẻ em tại hà nội, cơ sở Kimnams bán buôn quần áo trẻ em chuyển sang mô hình sản xuất thiết kế thời trang trẻ em thương hiệu Dumy Kids với mẫu mã đa dạng , cam kết an toàn cho bé và chất lượng tốt như không bai không xù không phai mầu không vỡ hình in ...sản phẩm được bảo hành 1 năm . Chính vì những điều đó năm 2014 thời trang trẻ em Dumy Kids đã được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm an toàn và dịch vụ vàng cho bé
 Tuy nhiên do thị trường nhiều biến động thương hiệu Dumy Kids mới chỉ phân phối tại các hệ thống siêu thị miền bắc và miền trung, các shop lẻ. Để sản phẩm quần áo trẻ em đến với người tiêu dùng nhiều hơn năm 2015 Kimnams đã đưa ra nhiều chính sách phân phối khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng nhập quần áo trẻ em bán hàng thuận lợi. Mong muốn hợp tác  bền vững đồng hành cùng thời trang trẻ em cần sự hỗ trợ phản hồi từ khách hàng để quần áo trẻ em nguồn gốc Việt được an toàn, đẹp và chất lượng.
Và KIMNAMS chính là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu mà bạn cần!

0 comments :

Post a Comment