Saturday, June 11, 2016

Vui cùng tết trung thu Kimnams cũng góp hơn 100 mẫu quần áo trẻ em

Edit Posted by with No comments
   Trung thu là Tết đoàn viên, đó là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao.

   Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời trong ngày này, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác Bánh Trung Thu, hoa quả, trà và rượu ,múa sư tử hay múa lân. Con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà... Thời xưa, người Việt còn tổ chức hát Trống Quân và treo đèn kéo quân trong dịp Tết Trung Thu. Điệu hát trống quân theo nhịp ba "thình, thùng, thình".
                                                               bánh trung thu kimnams.vn
   Vào dịp Tết Trung Thu, những người lớn bày cỗ cho trẻ em để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh Trung Thu, kẹo, mía, bưởi và các thứ hoa quả khác nữa.
    Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các bé rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khắng khít thêm.
                                                                  đèn ông sao kimnams.vn
    Tết trung thu cũng là tết của trẻ em, cứ mỗi dịp trung thu trẻ em được vui chơi được bố mẹ tặng quà.
Vui cùng tết trung thu Kimnams cũng góp hơn 100 mẫu sản phẩm quần áo trẻ em , với nhiều chính sách và khuyến mại nhân dịp này
Kimnams được biết đến là cơ sở Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín tại Hà Nội - " Lớn Lên Cùng Trẻ Em Việt "

0 comments :

Post a Comment