Monday, June 13, 2016

Xưởng bán buôn quần áo trẻ em tại hà nội

Edit Posted by with No comments

Xưởng bán buôn quần áo trẻ em tại hà nội

Bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em? Bạn đang tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín – chất lương – hợp giá thành để đặt may quần áo trẻ em. Bạn nên tìm các xưởng may để lấy sỉ quần áo trẻ em vì ở đó bạn dễ dàng ... Để kinh doanh thành công, ngoài việc tìm được nguồn hàng tốt theo yêu cầu.

Với phương châm*“ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”*KIMNAMS KIDS luôn luôn đặt lên về chất lượng của sản phẩm. Tất cả những sản phẩm quần áo trẻ em đều được những Công nhân viên của Công ty tận tay thực hiện từng bước. Từ việc sản xuất vải theo tiêu chỉ số sợi và trọng lượng phù hợp với mỗi mẫu sản phẩm.

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và cũng như đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua quần áo trẻ em tại KIMNAMS KIDS.Kimnams Kids không chỉ phân phối lẻ các mặt hàng quần áo trẻ em mà còn chuyên*bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu, đồng thời nhận các đơn hàng đặt may quần áo trẻ em với giá cả cực kỳ cạnh tranh vì Kimnams phân phối trực tiếp không thông qua bất kỳ trung gian nào.

Kimnams bán buôn quần áo trẻ em
Địa chỉ : Ngõ 13 phố hàn thuyên quận hai bà trưng hà nội
Nam 0974891717 viber zalo
Website http://kimnams.vn

0 comments :

Post a Comment